Hội CCB xã bình phú t/c Hội Nghị học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh

Thực hiện chương trình công tác năm 2022. Đồng thời nhằm phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội cụ Hồ” tích cực tham gia xây dựng và bảo vệ Đảng, nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân góp phần ổn định chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chiều ngày 19 tháng 7 năm 2022 được sự cho phép của thường trực hội cựu chiến binh Huyện, Ban tuyên giáo Huyện ủy, Đảng ủy xã Bình Phú . BCH hội cựu chiến binh xã Bình Phú tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh và nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế cho hội viên hội Cựu chiến binh xã.

Về dự hội nghị có  Đ/C Bùi Thắng Lợi phó ban tuyên giáo Huyện ủy – Báo cáo viên Huyện ủy; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và 82 đ/c hội viên hội CCB xã.