Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

CHI TIẾT TIN

ĐẢNG, MẶT TRẬN, ĐOÀN THỂ

Đại hội chi bộ thôn Lý Trường, xã Bình Phú

Tác giả: Nguyễn Văn Chiến

Chiều ngày 15 tháng 7 năm 2022, Chi bộ thôn Lý Trường, xã Bình Phú tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025. Về dự đại hội với sự tham dự chỉ đạo của các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, mời đại diện 3 chi bộ GD trên địa bàn thôn và 38 đ/c Đảng viên chi bộ tham dự đại hội.

Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ và bầu Chi ủy, Bí thư, PBT chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.


Đ/c Nguyễn Thanh Long - BT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đại hội

Đại hội đã được nghe dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022; Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các giải pháp thực hiện.

Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2020-2022 về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng; trong lãnh đạo hoạt động của thôn Lý Trường, chăm lo đời sống vật chất tinh thần của Nhân dân; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa bàn thôn; lãnh đạo công tác xây dựng Chi bộ và các chi hội đoàn thể trong sạch vững mạnh…Bên cạnh đó, các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2022 – 2025. 


Quang cảnh đại hội

Tại đại hội, đảng viên tham dự đại hội đã có ý kiến tham luận, thảo luận làm rõ thêm những kết quả đạt được và đóng góp vào giải pháp thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Long – Bí thư Đảng ủy xã biểu dương những kết quả mà Chi bộ thôn Lý Trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đồng chí cũng yêu cầu bên cạnh những thành tích đạt được, Chi bộ cần phải khắc phục những mặt còn tồn tại, khuyết điểm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ; Kịp thời giải quyết những khó khăn, vướn mắt trên địa bàn thôn, nhằm từng bước xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, phấn đấu cùng Đảng bộ xã Bình Phú hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Chi ủy, BT, PBT nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đồng chí Trương Văn Thanh tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ thôn Lý Trường nhiệm kỳ 2022-2025..  


Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 ra mắt đại hội


N.V.C
Nguồn tin: VHXH

Các tin khác:

Text/HTML


THÔNG BÁO

CHÍNH QUYỀN ĐIỆN TỬ


Liên kết web