xã Bình Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về đất đai năm 2022:

xã Bình Phú tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về đất đai năm 2022

Ngày 07/7/2022, Ủy ban nhân dân - Ủy ban MTTQVN và các đoàn thể CTXH xã Bình Phú phối hợp với Phòng Tư pháp huyện Thăng Bình tổ chức triển khai hội nghị  tuyên truyền, phổ biến pháp luật về đất đai cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã Bình Phú.

Phát biểu khai mạc và truyền đạt nội dung

Bên cạnh đó, đồng chí Bùi Thị Trang trưởng phòng tư pháp huyện Thăng Bình, báo cáo viên pháp luật đã dành nhiều thời gian để giải đáp những vướng mắc, bất cập của bà con nhân dân về các quy định pháp luật đất đai, cụ thể như: việc quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn xã, huyện...; Việc thu hồi, bồi thường về đất...

Tổng quan hội nghị

Hội nghị tuyên truyền đã giúp bổ sung, trang bị thêm kiến thức pháp luật về đất đai cho cán bộ và Nhân dân trên địa bàn xã  góp phần xây dựng thói quen sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật trên địa bàn./.