Bình Phú gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội khuyến học

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội Khuyến học (02-10-1996 - 02-10-2021) hội khuyến học xã Bình Phú tổ chức hoạt động gặp mặt kỷ niệm, qua đó tuyên dương khen thưởng cho 12 em học sinh đạt thành tích xuât sắc năm học 2000-2021, tặng 1 xe đạp cho 1 em HS có hoàn cảnh khó khăn trị giá 1.500.000đ, trao 17 xuất quà tiếp sức đến trường cho 17 HS có hoàn cảnh khó khăn năm học 2021-2022 mỗi xuất 500.000đ, hội LHPN xã nhận đỡ đầu mỗi tháng 200.000đ cho 1 HS có hoàn cảnh khó khăn.
Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm động viên giúp đỡ các em học tập tốt hơn trong năm học 2021-2022 và những năm tiếp theo; Hội khuyến học xã xin chân thành cám ơn các mạnh thường quân, những người con quê hương trong thời gian qua đã đóng góp tinh thần và vật chất kịp thời hổ trợ cho các em HS-SV trên địa bàn xã có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường; Trong những năm đến hội khuyến học xã rất mong các A/C tiếp tục ủng hộ và vận động ủng hộ cho quỹ khuyến học xã nhà ngày càng nhiều hơn.../.

(Hình ảnh) Khai mạc buổi gặp mặt

(Hinh ảnh) Đ/c Lê Văn Thôi - BT-CT xã phát biểu trước buổi gặp mặt

(Hình ảnh) đ/c Lê Văn Thôi trao hoa cho đ/c CT danh dự hội khuyễn học xã

(Hình ảnh) Các hoạt động trao thưởng và trao quà nhân gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập hội