xã Bình Phú khai mạc huấn luyện cụm số 02 LL DQ tại chổ năm 2021

Người đăng: Xã Bình Phú

Sáng ngày 27/5/2021 tại hội trường trung tâm VHTT xã Bình Phú, cụm huấn luyện số 02 (xã Bình Phú) tổ chức khai mạc huấn luyện LLDQ tại chổ cho 76 Đ/C gồm 8 xã: Bình Phú, Bình Chánh, Bình Định Nam, Bình Định Bắc, Bình Quý, Bình Tú, Bình An và Bình Trị. Thời gian huấn luyện 05 ngày, từ ngày 27/5/2021 đến hết ngày 31/5/2021, về dự lễ khai mạc có lãnh đạo ban chỉ huy Quân Sự huyên Thăng Bình và lãnh đạo của 8 xã tham gia huấn luyện. Phát biểu khai mạc huấn luyện Đ/C Lê Văn Thôi Bí Thư- Chủ Tịch UBND xã Bình Phú (Cụm trưởng) quán triệt giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy quân sự các xã yêu cầu quản lý tốt quân số, an toàn cho người và công cụ vũ khí trang bị trong huấn luyện, thực hiện tốt các nội dung, chương trình huấn luyện đè ra, đảm bảo tốt công tác phòng chống Dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay, đảm bảo huấn luyện theo phương châm"Cơ bản, thiết thực, vững chắc", kết thúc khóa huấn luyện đạt kết quả cao./.

(Hình ảnh) Đ/C Lê Văn Thôi cụm trưởng khai mạc huấn luyện

(Hình ảnh) khai mạc HL