HĐND xã Bình Phú khóa XIII tổ chức kỳ họp lần thứ sáu

Tác giả: T.C.T

Chiều ngày 05/09/2022 HĐND xã Bình Phú tổ chức kỳ họp lần thứ sáu - kỳ họp chuyên đề HĐND khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. Về dự kỳ họp có Đồng chí Võ Tấn Thuận - Trưởng BTC huyện Thăng Bình, đồng chí Nguyễn Thanh Phong - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thăng Bình, đồng chí Nguyễn Thanh Long - Bí thư Đảng ủy xã Bình Phú.

Tại Kỳ họp đã tiến hành miễn nhiệm và bầu bổ sung các chức danh Trưởng ban, phó ban KTXH; bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã. Với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, ông Trần Thanh Hải đã được đại biểu HĐND xã tín nhiệm bầu giữ chức danh Chủ tịch UBND xã Bình Phú nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tín nhiệm cao, đạt 95%.

Sau buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm, kỳ họp thứ sáu HĐND xã bình Phú khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã hoàn thành các nội dung và thành công tốt đẹp./.