UBND xã tổ chức tổng kết nhiệm vụ QP năm 2021

Sáng ngày 09/12/2021 UBND xã Bình Phú tổ chức hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng cong tác quân sự địa phương năm 2021 và triển khai nghị quyết thực hiện nhiệm vụ quốc phòng công tác quân sự địa phương năm 2022. về dự hội nghi có sự tham dự chỉ đạo của lãnh đạo ban chỉ huy quân sự huyện;
Hội nghị đã tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Văn Thôi - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã và đặc biệt là ý kiến chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo BCH quân sự huyện.
Trong năm 2021 BCH quân sự xã đã tham mưu cho Đảng ủy, UBND xã thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ quốc phòng công tác quân sự địa phương được BCH quân sự huyện giao, nhưng trong thành tích đạt được không tránh khỏi những tồn tại, hạn chế khuyết điểm cần được hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thào nghị quyết thực hiện nhiệm vụ quốc phòng công tác quân sự địa phương năm 2022 để đạt kết quả toàn diện hơn so với năm 2021.../.

(Hình ảnh) đ/c Lê Văn Thôi BT Đảng ủy, chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc và chỉ đao hội nghị

(Hình ảnh) Hội nghị