Đại hội Hội chữ thập đỏ xã Bình Phú

Sáng ngày 14 tháng 10 năm 2021 hội chữ thập đỏ xã Bình Phú tổ chức đại hội đại biểu hội Chữ Thập Đỏ xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2021-2026, với sự tham gia của 30 đại biểu đại diện cho 158 hội viên. Đại hội được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện hội và lãnh đạo xã trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.
Với sự thống nhất và tập trung cao Đại hội đã bầu ra BCH mới gồm 19 đ/c; BTV 3 đ/c; UBKT 3 đ/c, ông Trương Văn Hùng tái đắc cử chủ tịch và bà Trương Thị Vân tái đắc cử phó chủ tịch hội CTĐ xã nhiệm kỳ 2021-2026. Đặc biệt đại hội mời ông Lê Văn Thội - Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã làm chủ tịch danh dự hội CTĐ xã nhiệm kỳ này.
Đại hội củng đã thảo luận ban hành nghị quyết thực hiện nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2021-2026 với 100% biểu quyết thống nhất...

(Hình ảnh) đ/c Trần Thanh Hải PBT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo đai hội

(Hình ảnh) đ/c Trần Thanh Hải tặng hoa chuc mừng Đại hội